dịch vụ kế toán thuế hà nội

Cuối năm doanh nghiệp nào cũng đều rất lo lắng về báo cáo tài chính của công ty. Không phải kế toán nào cũng có thể lên được một báo cáo tài chính (BCTC) năm chuẩn – số đẹp, chính vì thế nhu cầu cần thuê một công ty làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp là rất lớn.

Điều mà doanh nghiệp đang muốn thuê công ty làm BCTC băn khoăn nhất đó là chất lượng báo cáo tài chính được lập ra như thế nào???

Kế toán Thiên Ưng – Nhận làm Báo cáo tài chính cho mọi loại hình doanh nghiệp với cam kết rằng sẽ bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế bất kỳ khi nào có yêu câu (ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt)

 

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Thiên Ưng:

–         Khảo sát chứng từ hóa đơn, hệ thống sổ sách hiện tại và BCTC năm liền kề trước đó để báo giá cho doanh nghiệp

–         Sau khi 2 bên thống nhất và ký hợp đồng, Thiên Ưng  sẽ:

+ Rà soát chi tiết hệ thống sổ sách kế toán, cách hoạch toán các nghiệp vụ phát sinh, hóa đơn, chứng từ xem đã đúng, đủ chưa

+ Loại bỏ những hóa đơn không hợp lệ (không được khấu trừ)

+ Chỉ cho doanh nghiệp các lỗi sai trong hệt hống hiện tại và đưa ra phương án giải quyết các lỗi sai (có thể sửa chữa)

+ Làm lại và nộp các báo cáo bổ sung nếu cần thiết

+ Hoàn thiện các số nhật ký chung, sổ cái, sổ tổng hợp chi tiết công nợ, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ tổng hợp nhập xuất tồn…

+ Thống nhất số liệu với doanh nghiệp.

+ Lên Báo cáo tài chính hoàn chỉnh ( Bảng cân đối phát sinh, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ, Quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN)

–         Nộp BCTC cho cơ quan thuế đúng hạn quy định

–         Thanh lý hợp đồng

 

Công ty Kế toán Thiên Ưng  nhận làm Báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp với chi phí cam kết Hợp lý nhất Hà Nội, dao động trong phạm vi từ 500.000 (đối với doanh nghiệp không có phát sinh) – 5 triệu (đối với doanh nghiệp sản xuất nhiều phát sinh). Để có thể báo giá được cho doanh nghiệp, Thiên Ưng cần phải căn cứ vào thực trạng sổ sách, số lượng chứng từ phát sinh của doanh nghiệp.

Chính vì thế nếu cần thuê làm báo cáo tài chính hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0962.25.23.26 hoặc gửi email về địa chỉ trungtamketoankttu@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng doanh nghiệp.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Thiên Ưng rất mong được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp.

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công!

 

“Cần thuê làm báo cáo tài chính – hãy chọn Công ty dịch vụ kế toán Thiên Ưng”

`