dịch vụ kế toán thuế hà nội

Công ty Kế toán Thiên ưng Chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp!

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn tìm những giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất có thể. Hệ thống kế toán tại các doanh nghiệp là một trong những mối lo hàng đầu, vì để thuê được một kế toán lành nghề cần phải trả một chi phí khá lớn còn nếu thuê những kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm, chi phí sẽ thấp hơn nhưng lại không thể đảm bảo rằng họ làm đúng, làm đủ dẫn đến doanh nghiệp rất có nguy cơ phải nộp tiền oan.

Thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp không dưới 7 năm kinh nghiệm chỉ với chi phí bằng một nửa chi phí phải trả cho một kế toán viên chưa có kinh nghiệm liệu có thể được không? Điều đó hoàn toàn có thể khi Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp của Công ty Kế toán Thiên Ưng.

                  Công ty Kế toán Thiên Ưng với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 -1.500.000đ/1tháng.

 

Đặc biệt, Công ty Kế toán Thiên Ưng là một trong hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội được phép cung cấp Dịch vụ kế toán thuế với chứng chỉ Hành nghề Dịch vụ làm kế toán.

 

Nội dung thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp bao gồm:

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực

– Hàng tháng: kê khai thuế hàng tháng (đối với DN kê khai thuế theo tháng), lập các báo cáo cần thiết nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định

– Hàng quý: lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý, tờ khai khấu trừ thuế TNCN nếu có và tạm tính thuế TN DN (đi nộp thuế cho Doanh Nghiệp khi phát sinh tiền thuế phải nộp).

– Cuối kỳ: lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN, các phụ lục miễn giảm thuế đính kèm

– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ

– Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa khoản thuế phải nộp cho nhà nước, giúp bảo vệ chi phí cho doanh nghiệp.

– Tư vấn làm thủ tục vay vốn ngân hàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ Quyết toán thuế

 

Không chỉ đơn thuần là làm Dịch vụ kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp mà Công ty Kế toán Thiên Ưng còn chịu trách nhiệm pháp lý  về những gì mà Kế toán Thiên Ưng  đã thực hiện cho doanh nghiệp: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với Doanh nghiệp

 

Dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Kế toán Thiên Ưng sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh vì Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế phát sinh trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm, nộp phạt toàn bộ nếu như làm sai.

 

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Công ty Kế toán Thiên Ưng rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi: 0962.25.23.26 – 0968.56.6263 để được tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán – Thuế.

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công!

`