dịch vụ kế toán thuế hà nội

Kế toán Thiên ưng nhận quyết toán thuế năm cho mọi loại hình doanh nghiệp với phí quyết toán chỉ từ 1 – 5 triệu/ 1 lần quyết toán thuế năm!

Doanh nghiệp nào hoạt động cũng phải trải qua những lần Quyết toán thuế (đợt kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ kế toán dựa trên những báo cáo mà DN đã nộp cho cơ quan thuế ), chỉ vấn đề là thời gian. Có những DN sẽ “được” quyết toán thuế theo từng năm (DN có doanh thu.quy mô lớn hoặc có nghi vấn gian lận thuế) nhưng có những DN hoạt động đến 8 – 9 năm vẫn chưa “được” quyết toán thuế.

 

Công ty Kế toán Thiên Ưng nhận Quyết toán thuế năm, thay mặt doanh nghiệp giải trình toàn bộ số liệu trong hệ thống sổ sách kế toán.

Trước khi thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Thiên Ưng  cần phải rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp một cách chi tiết và tỉ mỉ, để đảm bảo rằng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp không còn các tính trạng sai sót phổ biến như: không có đầu vào nhưng vẫn có hàng hóa xuất bán ra; hay tồn kho quá lớn (do bán hàng nhưng không viết hóa đơn xuất ra); hạch toán tài khoản sai; chi phí không hợp lý hợp lệ hoặc là kết chuyển thuế không hợp lệ….

Để chắc chắn rằng doanh nghiệp có thể  Kiểm soát được những lỗi sai (không thể sửa được) đang có trong hệ thống kế toán của Doanh nghiệp thì Thiên Ưng  cần phải thực hiện việc Kiểm tra lỗi sai – hoàn thiện sổ sách trước khi quyết toán.

Nội dung thực hiện chi tiết của Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán mời DN tham khảo tại: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

nhan quyet toan thue nam

Sau khi kiểm tra lỗi sai cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách giải quyết những lỗi sai (có thể khắc phục được) và sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách để giảm thiểu số tiến phải nộp phạt trước ngày Quyết toán thuế.

Phí quyết toán sẽ giao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu/ 1 lần tùy thuộc vào khối lượng công việc, số liệu phải giải trình và số ngày cơ quan thuế xuống quyết toán tại Doanh nghiệp

Thiên Ưng với đội ngũ nhân viên có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, có chứng chỉ kế toán trưởng, đã trải qua nhiều lần quyết toán thuế thực tế, tự tin Nhận quyết toán thuế năm cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng lien hệ sổ Hotline: 0962.25.23.26 để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn rà soát sổ sách với Bảo An.

Thiên Ưng rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp. Chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công!

`